[Đăng ngày: 17/08/2023]

Ngày 17/8/2023, UBND xã Vạn Hưng phối hợp với Phòng Y tế và Trung tâm Y tế huyện Vạn Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức, quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm cho hộ gia đình, cá nhân kinh doanh thực phẩm nhóm 3 trên địa bàn xã.

Dự lớp tập huấn có ông Trần Công Hiền - Trưởng phòng Y tế huyện - Báo cáo viên; ông Lê Xuân Thành - cán bộ khoa Kiểm soát bệnh tật Trung tâm Y tế huyện - Báo cáo viên; ông Huỳnh Ngọc Sang - Phó chủ tịch UBND xã cùng 70 đại biểu là cán bộ, công chức phụ trách ATTP, hộ gia đình kinh doanh thực phẩm nhóm 3 trên địa bàn xã.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về ATTP, một số văn bản quy phạm pháp luật về ATTP; hướng dẫn thực hiện, đảm bảo các điều kiện về vệ sinh  ATTP, vệ sinh môi trường trong quá trình chế biến thực phẩm......

Lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức về ATTP nói chung cho các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh thực phẩm nhóm 3. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của hộ gia đình, các nhận trong thực hiện các quy định của pháp luật về đảm bảo ATTP./