[Đăng ngày: 02/01/2021]

Sáng ngày 04/01/2021, UBND xã Vạn Hưng tổ chức lễ chào cờ đầu tháng 1 năm 2021 với sự có mặt của đầy đủ cán bộ, công chức xã Vạn Hưng.
Đ/c Nguyễn Chí Thanh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm 2020; đồng thời đề nghị UBND, Ủy ban Mặt trận và các đoàn thể; tất cả cán bộ, công chức chuyên môn tập trung, chủ động, quyết liệt phấn đầu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đươc giao trong năm 2021.
Đồng chí nhấn mạnh: Trong tháng 01 cần tập trung phân bổ ngân sách chi hoạt động năm 2021, triển khai kế hoạch thu ngân sách năm 2021 đảm bảo đúng quy định; tập trung công tác tuyên truyền Đại hội Đại biểu Toàn quốc; tổng kết HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021; nâng cao công tác tiếp dân, giải quyết thủ tục hành chính; tăng cường công tác quản lý đất đai, tài nguyên khoáng sản; Tập trung xử lý các tồn đọng và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 01/2021 để làm tiền đề cho việc triển khai kế hoạch năm 2021...
Thông qua hoạt động có ý nghĩa thiết thực trên nhằm phát huy tính đoàn kết toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2021.
Quốc Huy